Bạn nên biết về dầu tràm Thiên An Huế

Ngày đăng: 15/10/2016
Tags: , ,
Hôm nay lên Google Search thông tin về dầu tràm Huế. Phát hiện ra sự thật đáng buồn !
Dầu tràm Thiên An Huế bị làm giả, nhái một cách trắng trợn, họ còn làm nguyên cả trang web ” Dầu Tràm Thiên An Huế” để bán luôn, nhưng thực chất chỉ bán hàng nhái nhãn hiệu. Mình có chút bức xúc nên viết bài này để mọi người hiểu rõ thêm về Dầu Tràm Thiên An HuếCó thể bạn chưa biết, dầu tràm ở Đan Viện Thiên An không hề được quảng cáo và chưa hề có trang web. Bởi vì các dầu này do các Thầy tu dòng kín người Công Giáo làm, họ tu dòng kín nên ít có cơ hội tiếp xúc nhiều bên ngoài vì vậy đa phần những người biết đến dầu Thiên An được những người công giáo giới thiệu và họ đã dùng thử thấy tốt nên truyền miệng nhau mua dùng.
Nhưng thật không may vì nhiều người vẫn chưa biết nhãn hiệu dầu tràm Thiên An hiện nay rất nhiều người vì chạy theo lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến cho nhiều người không khỏi bức xúc đã điện đến số điện thoại của mấy thầy phàn nàn. Chỉ tội cho mấy thầy, vừa bị giả nhãn hiệu vừa bị làm phiền bởi những cuộc gọi không đâu vào đâu cả, hỏi ra mới biết là dầu giả. Vậy cách phân biệt hàng giả, hàng thật như thế nào !? Mời các bạn xem cách phân biệt dầu tràm Thiên An thật, giả.

Tóm lại nên lưu ý:

  • Dầu Thiên An chỉ bán ở Đan Viện Thiên An, được phân phối bởi các tổ chức người Công Giáo và một số nhà kinh doanh uy tín, mua đi bán lại. Do mấy Thầy bán dầu giá sỉ lẻ như nhau nên những người buôn đi bán lại thường giá rất cao,40ml sẽ cao hơn 60.000đ và 100ml sẽ cao hơn 130.000đ mà Shop hiện đang bán nhé ! Nếu các bạn mua giá thấp hơn như thế thì nên xem lại bài viết cách phân biệt dầu tràm Thiên An thật, giả nhé !
  • Dầu tràm Thiên An chỉ có một loại duy nhất và được phân ra hai dung tích khác nhau là 40ml & 100ml như hình bên dưới, còn nếu khác 2 hình ảnh bên dưới thì chắc chắn là dầu giả nhé !
 dau-tram-thien-an-hue-40ml
dau-tram-thien-an-hue-100ml
Đặt mua dầu Đặt mua đèn
like
Đang tải...
  • Liên hệ nhanh Facebook