Cách sử dụng dầu tràm đối với bà bầu

Ngày đăng: 18/09/2016
Tags: ,

Những chị em đang trong thời kỳ mang thai thì cần phải đảm bảo sức khỏe tốt để con sinh ra được khỏe mạnh, sử dụng dầu tràm là một trong những giải pháp được các chị em chọn để đảm bảo sức khỏe.

cung dung dau tram voi ba bau

1. Dầu tràm hữu hiệu trong Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cảm cúm, cảm lạnh, ho, sổ mũi, nhức đầu

Những chị em phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai mặc dù sức khỏe có yếu đi hơn so với khi bình thường nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường được, nên rất nhiều người vẫn sinh hoạt, ra ngoài bình thường và không ít chị em rất chủ quan trong việc bảo vệ sức khỏe của mình khi đang mang thai. Trong khi môi trường sống của chúng ta là điều kiện thuận lợi cho các bệnh truyền nhiễm.

Khi sức đề kháng giảm sút thì chúng ta rất dễ mắc phải những bệnh lý thông thường như cảm cúm, sổ mũi ho nhứt đầu…đặc biệt là những người mang thai. Sử dụng dầu tràm chính là một liệu pháp công hiệu trong việc chăm sóc phụ nữ mang thai để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị những bệnh lý trên.

Chỉ cần sử dụng một ít dầu tràm thoa lên áo quần hoặc xoa đều lên cơ thể như tay, mũi, tráng,… khi ra ngoài hoặc khi ở trong nhà nhưng phải tiếp xúc với nhiều người.

2. Giảm đau xương, cơ, khớp

Cảm giác mệt mỏi, hiện tượng đau xương, cơ, gân hay khớp là những biểu hiện thường gặp, rất hay xảy ra khi sinh hoạt và làm việc của phụ nữ mang thai. Để giảm những biểu hiện đau nhứt, mệt mỏi khó chịu ấy chỉ cần thoa dầu tràm lên và xoa bóp nhẹ nhàng những vùng thường hay đau nhứt như: bắp tay, bắp chân, lòng bàn tay, lòng bàn chân và các khơp xương đau nhứt … chỉ sau ít phút cảm giác đó sẽ giảm dần và hết hẳn.

3. Dầu tràm trong việc Chống đầy hơi, ăn không tiêu.

Chứng Đầy hơi, ăn không tiêu là bệnh lý thường gặp ở cả trẻ em và người trưởng thành như chúng ta, tất nhiên các chị em đang mang thai cũng không ngoại lệ. Thật dễ dàng và đơn giản để điều trị bệnh lý thông thường này nếu chúng ta sử dụng Dầu tràm, Bạn chỉ cần sử dụng một ít dầu tràm thoa đều lên tay rồi sau đó xoa đều quanh rốn trong khoảng thời gian 3 phút đến 5 phút sẽ có kết quả tức thì.

Ngoài ra, Dầu tràm còn có những tác dụng hữu ích như:

Chống và trị côn trùng đốt.
Xông hơi thư giãn, giảm căng thẳng.
Trị dị ứng, mẩn ngứa
Những tác dụng của Dầu Tràm đối với bà bầu hay với trẻ em và tất cả mọi người đã được chứng minh bằng những công trình nghiên cứu khoa học cũng như lịch sử phát triển của sản phẩm này.

Đặt mua dầu Đặt mua đèn
like
Đang tải...
  • Liên hệ nhanh Facebook