Đà Nẵng mua đèn xông tinh dầu ở đâu ?

Ngày đăng: 12/11/2016
Tags: , , , , , , ,

Nhiều người hỏi Đà Nẵng mua đèn xông tinh dầu gốm sứ  Bát Tràng ở đâu giá rẻ mà đảm bảo chất lượng có hỗ trợ giá sỉ lẽ và đa dạng mẫu mã.

den-xong-tinh-dau-lon-cao-cap-5Xin thư các bạn: Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán tinh dầu và đèn xông tinh dầu ở Đà Nẵng, hàng tốt có, xấu có, gốm sứ Bát Tràng cũng có và gốm sứ Trung Quốc cũng rất nhiều. Vậy đâu là cơ sở để mua đúng loại gốm sứ bát tràng, đúng chất lượng và lại đa dạng mẫu mã !? Biết được lo lắng của quý khách, đại lý Thiên Hà đã và đang cung cấp loại đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng loại mà quý khách thắc mắc ở trên, với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và Thiên Bảo dám chắc rằng giá tại đại lý Đèn Xông Tinh Dầu Thiên Bảo là rẻ nhất Đà Nẵng.

den-xong-tinh-dau-vua-12Tại sao hàng chất lượng mà giá lại rẻ quá vậy !? Nhiều người tỏ ra nghi ngờ và lo lắng, chính bạn bè của tôi cũng hỏi thế.

Xin thưa các bạn:

  • Nó rẻ vì hàng được lấy tại xưởng, không qua trung gian
  • Nó rẻ vì hàng được mua bán tại nhà riêng, không tốn chi phí mặt bằng các thứ
  • Nó rẻ vì nó chỉ là một mảng phân phối của chúng tôi, chúng tôi không chạy thao lợi nhuận, doanh số, bán được chừng nào hay chừng đó vì nó không phải là thu nhập chính nên không cần phải lời cao, chủ yếu là để người dùng biết đến thương hiệu mà thôi
  • Nó rẻ vì không phải tốn chi phí thuê người làm công, chúng tôi đã có người nhà phụ bán ngoài công việc chính, làm những lúc rảnh rổi
  • Chỉ bán cho người có nhu cầu, không chèo kéo, phô trương

Đó là yếu tố tại sao sản phẩm chất lượng mà giá lại rẻ nhé ! Nếu muốn được tư vấn thêm thì vui lòng liên hệ Đại lý Thiên Bảo tại số 82 Nguyễn Công Trứ – An Hải Tây – Quận Sơn Trà – Tp Đà Nẵng qua số Đt: 098.151.5060 gặp Mr Bảo để được tư vấn miễn phí nhé !

 

Đặt mua dầu Đặt mua đèn
like
Đang tải...
  • Liên hệ nhanh Facebook