Dầu tràm Huế loại nào là tốt nhất ?

Ngày đăng: 27/10/2017
Tags: , , , , , ,

Thật ra cũng khá là khó để phân biệt được dầu tràm Huế tốt nhất, vì hiện nay có rất nhiều loại dầu tràm ra lò với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Và chất lượng cũng khá chênh lệch.

Nhiều người cứ nghĩ: hễ cứ mua giá cao là sẽ có được loại chất lượng tốt. nhưng như thế thì bạn lầm to rồi.

Có một loại dầu tràm Huế chất lượng rất tốt tuy nhiên giá không cao nếu như các bạn mua đúng nơi, đó là Dầu Tràm Thiên An.

dau tram thien an that

Giá loại dầu tràm Huế này nếu mua bên ngoài thì người ta bán khá cao nếu mua đúng chuẩn đúng chất lượng mẫu mã như trên ( vì loại dầu này không có giá sỉ, mua bao nhiêu cũng chỉ một giá, do được ưa chuộng nên muốn bán kiếm lời thì người kinh doanh phải tăng giá và người mua chấp nhận giá cao để mua được đúng chất lượng đối với người ở các tỉnh thành khác). Ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hoặc một số tỉnh thành khác giá dầu này giao động từ 180.000 đ – hơn 200.000 đ đối với dung tích 100ml.

Và một lưu ý nữa là dầu này bị giả nhãn hiệu rất nhiều, để biết rõ hơn đâu là dầu tràm thiên an thật thì click vào link để xem nhé !

Nếu các bạn mua tại Shop chúng tôi thì giá chỉ 130.000 đ/ 100ml. Giá ship đi các tỉnh vẫn không đổi. Chúng tôi miễn phí gói và ship qua bưu điện (gửi dầu này rất khó, gói rất kỹ, phải bỏ vào thùng xốp và bọc giấy mềm bên ngoài mỗi chai dầu rất mất thời gian).

goi hang dau tram hue

Còn phí ship COD thì quý khách sẽ tự thanh toán khi nhận hàng. Giá ship tầm 15k/chai trở lại nếu các bạn mua từ 3 chai trở lên, nhận hàng mới thanh toán nên hiện nay có khá nhiều người trên khắp cả nước đặt hàng, 2 chai, 3 chai chúng tôi điều ship cả (vì sợ quý vị mua phải dầu giả, lại ảnh hưởng đến sức khỏe con thơ).

Hãy mua Dầu Tràm Thiên An Huế để biết đâu là dầu tràm thật nhé !

“cũng đừng vì thấy chúng tôi bán giá thấp mà nghi ngờ chất lượng nữa nhé, chúng tôi rất tự hào về sản phẩm chất lượng do chính tay các thầy người công giáo làm ra”

Luôn tiện kể cho các bạn 1 câu chuyện như sau:
Có một người nọ đi buôn dầu tràm thiên an tại Đà Nẵng. Tình cờ quen biết, người đó bán dầu giá khá cao, 190-200k.

-Tôi mới hỏi: dầu tràm gì mà người ta chuộng thế ?
+Dầu tràm thiên an ở Huế á.
-Chị mua vào bao nhiêu mà bán giá cao ác thế ?
+Mua vào đã 140.000 đ rồi em.
– Mua đâu mà cao thế ? Qua em bán cho, mua sỉ đã cao hơn giá em bán lẻ rồi. Em bán có 130k chứ mấy.
+ Chắc là dầu em dầu giả đó.
– Kaka.. chị buồn cười ! Em là người Huế, Đan Viện Thiên An ở gần nhà em mà chị nói vui chưa? Giờ chị có muốn mua không ?
+ Đem qua chị xem thử có đúng thật không đã.
– Vậy là phải đem qua xem đúng thật mới lấy.

“Đúng là mua giá cao quen rồi nên người ta cứ nghĩ mình bán dầu giả, đến người bán còn không hiểu rõ đến nguồn gốc xuất xứ của dầu thì làm sao đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng ?”

Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp quý bạn mua đúng loại dầu tràm Huế và đúng giá đúng chất lượng.

Thiên Bảo
Đặt mua dầu Đặt mua đèn
like
Đang tải...
  • Liên hệ nhanh Facebook