Duyên tình bán dầu tràm Thiên An Huế

Ngày đăng: 16/12/2018
Tags: , , , , ,

Kể từ ngày ấy, ngày mà tôi biết đến Dầu Tràm Thiên An do được mọi người mách miệng “dầu tràm này tốt lắm, chúng không như các loại khác, chất lượng mà giá cả lại phải chăng, mua không bị chặt chém, chất lượng thì khỏi phải nói”.

Câu chuyện ấy cứ ngỡ như quên đi vào dĩ vãng. Rồi đến khi tôi quen anh, một chàng trai xứ Huế bình dị mộc mạc, chân thành và tốt bụng, kể từ đó chúng tôi quen nhau. Tôi ở núi anh ở biển nhưng tình cảm ấy vẫn vững bền cho đến một hôm anh đưa ra một quyết định cứng rắn: hãy về thành phố làm với anh, hãy tin anh ! Ở đây điều kiện tốt hơn nhiều, đừng chôn chân ở nơi rừng núi kia nữa. Tôi đã suy nghĩ , lo lắng rất nhiều. Cuối cùng tôi đã quyết định về thành phố làm, cũng từ đó tôi bắt đầu tin yêu anh hơn, cũng từ đó tôi quyết định mang Dầu Tràm Thiên An Huế đến với mọi người. Cũng từ đó tôi thấy nhiều hơn những nụ cười của khách hàng, của những đứa trẻ con… vì tôi dạy mầm non mà…

Câu chuyện ấy cũng gần 3 năm rồi, kể từ lúc tôi bán dầu tràm đến giờ đây là lúc tôi quan tâm nhiều đến nó nhất, lúc chuẩn bị làm mẹ là lúc tôi quan tâm nhiều đến sản phẩm chất lượng từ thiên nhiên, không gây hại cho bà bầu. Thường cảm cúm, cảm gió tôi nghĩ ngay đến kháng sinh, giờ thì khác rồi, tôi đã dùng thử dầu tràm và đã thấy được tác dụng tuyệt vời của nó, cũng không cần phải lo thêm gì nữa, tôi chật ngẫm ra rằng chỉ những sản phẩm nào được đánh giá chất lượng bởi người tiêu dùng mới chính là sản phẩm an toàn và nên dùng. Chứ bây giờ sản phẩm giả và nhãn mác chất lượng đầy ra đó mà dùng cũng chẳng an tâm vì xu thế thị trường chuyên chạy theo lợi nhuận mà quên mất tình người.
Mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa những nụ cười của khách hàng, chúc các bé luôn khỏe, yêu các bé lắm !
Đặt mua dầu Đặt mua đèn
like
Đang tải...
  • Liên hệ nhanh Facebook