Khách hàng nói gì khi mua dầu tràm Huế tại Đà Nẵng ?

Ngày đăng: 25/10/2017
Tags: , , ,

Có cô khách hàng dễ thương nọ mua lần 10 chai dầu tràm Huế 100ml ( Dầu Tràm Thiên An Huế chính hiệu tại www.daudanang.com )

khach hang mua dau tram hue

+ Mình mới hỏi: mua gì nhiều thế ?
– Cô ấy vô tư trả lời : dạ, em mua về để dùng dần anh ạ. Em ghiền mùi dầu tràm này ghê luôn. Mấy lần em tìm trên mạng chẳng thấy, toàn thấy bán ngoài Hà Nội, mà dầu tràm Thiên An ngoài đó sao khác khác, nhờ đọc được bài phân biệt dầu tràm thật giả của anh em mới biết, may mà tìm được anh, em vui ghê luôn. (nghe mà rụng tim).
+ Mà em mua j lần nhiều thế ? Mới mua 2 chai đó mà !!? Mua ít thôi, đủ dùng được rồi. Khi nào hết alo anh ship qua cho, có hết đâu mà lo.
– Dạ em dùng cho cả em và con em, tắm cho con hàng ngày… rồi để lau nhà cho thơm, cho đỡ muỗi. Tại e cũng ghiền mùi này nữa.hihi…. ah, bên anh có tinh dầu Sả và đèn xông để đuồi muỗi không ? Giá cả thế nào ?
+ Có chứ, bên anh có đủ các loại tinh dầu giá chỉ 60k/ lọ 15ml. Và đèn xông giá 150k loại vừa nhé.
– Sao rẻ thế anh?
+ uh, anh bán thêm cho vui, bán tại nhà mà em, có thuê nhân viên hay quảng cáo gì đâu mà bán đắt, hơn nữa hàng anh lấy tại xưởng mà.
– ah, ra thế !
+ Bữa thấy đăng facebook Ba anh bị tai biến mà đã đỡ hơn chưa ?
– …
+ Đau thế gia đình phải mạnh mẽ, bình tỉnh mà lo cho Ba. Tinh thần rất qua trọng, động viên Ba để Ba phấn chấn vượt qua nhé…
…………..
P/s: Đôi khi đi giao hàng cũng có những niềm vui vậy đó. Cảm ơn cô bé dễ thương 🙂

dau tram hue

Sản phẩm chất lượng luôn là niềm tự hào của tôi và bạn, hãy mang nó đến giới thiệu mọi người để không còn những người mua phải sản phẩm đắt mà lại kém chất lượng nữa !

Đặt mua dầu Đặt mua đèn
like
Đang tải...
  • Liên hệ nhanh Facebook